Hỏi: sở thích của em là gì?
Trả lời là làm việc thì có bị gọi là điên ko các mẹ? 🙄🙄

Chỉ có đầu tư vào bản thân, vào công việc là ko bao giờ lo bị phí hoài công sức tâm trí tình cảm cảm xúc các bác ạ :))

Đùa thoy chứ mình tin rằng mỗi phụ nữ nên cảm thấy hạnh phúc từ tâm, mỗi phụ nữ đều nên cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất có thể của chính bản thân mình. Mình thích làm việc nhưng ko có nghĩa là bạn nữ nào cũng giống mình hay nên nghe theo mình lao đầu vào công việc =))

Tuy nhiên, mình cũng tin rằng mỗi người nên là một cá thể độc lập, tự do, hạnh phúc đã, phải yêu mình đủ nhiều đã, thì mình mới lan tỏa tình yêu và sự hạnh phúc đến những người xung quanh được 😉

——

Mình đã từng đọc được ở đâu đó (ko nhớ nguồn) rằng:

Chìa khoá ở đây là: bạn phải yêu bản thân mình đã. Bạn sẽ tự tin bước vào mọi mối quan hệ mà không sợ đau khổ.

Phụ nữ thường “chết” bởi vài hành động cụ thể nào đó từ người đàn ông: anh í nhắn tin hỏi mình ngủ dậy chưa, anh í đưa mình đến nơi lãng mạn, anh í nói chuyện thâu đêm với mình... Sau đó anh ta éo làm thế nữa. Thế là bạn suốt ngày mòn mỏi mong chờ.

Không nhé. Tôi phải sống vui trước đã. Có anh thì tôi vui hơn thôi, chứ không có anh tôi vẫn vui. Tôi phải có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống của tôi đã. Có thêm anh thì trải nghiệm phong phú hơn thôi, còn không có anh tôi vẫn tự trải nghiệm tiếp. Yêu đương hẹn hò thì phải vui hơn, không thì yêu làm cái gì?

Mấu chốt để có một mối quan hệ khoẻ mạnh là yêu bản thân và độc lập. Chỉ khi bạn yêu bản thân mình đủ đầy, tình yêu đó mới tràn ra cho cả người khác. Khi đó tình yêu mới đúng nghĩa. Không thì nó chỉ là “tôi cho bạn đấy, bạn cho lại tôi nhiều hơn đi!”.

——

Rất nhiều ng định nghĩa phụ nữ “thành công” là lấy được một anh chồng tử tế, có việc làm ổn định, có hai con một trai một gái - thế là hoàn thành mục tiêu cuộc đời giao phó. Nếu bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc với điều đó, xin chúc mừng, bạn ko cần tìm kiếm gì thêm.

Nhưng nếu chỉ có một chút lăn tăn, liệu mình có vui có hài lòng với cuộc sống của mình ko? Hãy tìm cách thay đổi, nhé! 😉