Mình startup đã được gần 10 năm (nhanh thì cũng nhanh mà lâu thì cũng lâu thiệc :))) bạn có thể tìm hiểu thêm về công việc của mình tại đây nhé). Trong quá trình làm việc, mình đã phát triển sản phẩm Beeketing.com từ 0 lên 800k khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới trong 4 năm bằng việc áp dụng Growth Hacking. Hiện tại mình đang làm sản phẩm mới là ShopBase.com.

Trong 10 năm qua thì mình đã training rất nhiều, nhưng mình mới chỉ document lại những tài liệu training (slide) mà thôi. Do đó mình quyết định là từ giờ mình sẽ record dần các buổi training lại, vừa để training team về sau một cách tự động hơn, vừa để chia sẻ kiến thức mình đã học đã phát triển trong quá trình startup, hi vọng nó giúp ích được một bạn nào đó mình cũng vui rồi hehe.

Đây là một buổi training nội bộ của bên mình về Growth Hacking, Product Marketing, cách đưa 1 dự án startup ra thị trường. Video này mình nói hơi nhanh quá, lần sau mình sẽ nói chậm hơn :))))

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về Growth hacking tại đây nha. Nếu bạn có nguồn nào hữu ích nữa thì share cho mình với nhé :))))

P.S. Mình thật sự rất bất ngờ khi chiếc blog bỏ hoang nửa năm mới update một lần mà vào analytics vẫn thấy có người vào xem thường xuyên :))) Mình còn hoàn toàn biến mất khỏi các thể loại mạng xã hội rồi nên chắc chắn chẳng có cái link nào để mọi người mò vào đây được :)))) Cảm ơn tất cả những "ai đó" đã ghé chơi, mình sẽ cố gắng chia sẻ nhiều hơn ở đây nhóe <3 Love.